Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật và Xuất Nhập Khẩu (TECHSIMEX)

Chính sách sử dụng website

Chính sách sử dụng website website được ban hành nhằm giúp người truy cập, sử dụng website công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật và Xuất Nhập Khẩu tại địa chỉ www.techsimex.net (sau đây gọi chung là KHÁCH HÀNG) được hướng dẫn và khai thác tốt nhất nội dung trên website.

Các điều khoản nổi bật chúng tôi khuyến nghị KHÁCH HÀNG cần hiểu rõ bao gồm:

 • Việc KHÁCH HÀNG truy cập và sử dụng nội dung và dịch vụ mà website TECHSIMEX cung cấp đồng nghĩa với việc KHÁCH HÀNG đã chấp nhận hoàn toàn các Chính sách sử dụng website TECHSIMEX. Vì vậy KHÁCH HÀNG được khuyến nghị đọc kỹ nội dung Chính sách sử dụng trước khi khai thác website này. Nếu không đồng ý với các Chính sách sử dụng website này, KHÁCH HÀNG không được phép sử dụng website này và phải chấm dứt ngay việc sử dụng đó.
 • Website này chứa thông tin về các sản phẩm xuất nhập khẩu và các dịch vụ mà công ty cung cấp , trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua bán, KHÁCH HÀNG nên trao đổi trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi và tiến hành giao dịch bằng cách ký hợp đồng văn bản trực tiếp.

Danh mục các điều khoản được đề cập như sau:

 1. Thông tin, tiêu chuẩn dịch vụ
 2. Điều khoản giao dịch chung
 3. Phương thức thanh toán
 4. Điều khoản miễn trừ
 5. Sở hữu trí tuệ
 6. Giải quyết khiếu nại của khách hàng
 7. Điều khoản khác.

Ni dung chi tiết cChính sách sử dụng website:

1. Thông tintiêu chun dch v

Dịch vụ được cung cấp tại website TECHSIMEX là các thông tin chung sản phẩm mà công ty cung cấp. Thông tin về sản phẩm là thông tin mô tả chung về sản phẩm cũng như nội dung đánh giá, tư vấn để KHÁCH HÀNG tham khảo. Nội dung website là tập hợp các thông tin được TECHSIMEX đăng tải thông qua các bài viết, hình ảnh, video và các hình thức thể hiện khác.

2. Điều khon giao dch chung

Quy trình thực hiện giao dịch:

Bước 1:  KHÁCH HÀNG tham khảo thông tin các sản phẩm mà công ty cung cấp trên web.

Bước 2: Khi KHÁCH HÀNG có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hoặc có ý định sẽ tìm hiểu để mua một sản phẩm cụ thể, KHÁCH HÀNG chọn chức năng “ĐẶT MUA”.

Bước 3: KHÁCH HÀNG cần điền các thông tin liên hệ và nội dung yêu cầu, nhân viên của công ty sẽ liên hệ lại và tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 4: Khi nhận được yêu cầu đặt mua của KHÁCH HÀNG, nhân viên TECHSIMEX sẽ liên hệ với KHÁCH HÀNG  để tiến hành các bước tiếp theo như: tư vấn, hỗ trợ khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng mua bán ... Các bước này sẽ được thực hiện theo các hình thức offline tại văn phòng hoặc địa điểm khách theo thoả thuận với khách hàng.

KHÁCH HÀNG có nghĩa vụ tuân thủ các điều khoản trong bản Chính sách sử dụng website này. Công ty TECHSIMEX khuyến nghị KHÁCH HÀNG cần đọc kỹ và đồng ý với Chính sách sử dụng website và các hướng dẫn, chính sách liên quan trước khi gửi đề nghị đặt mua.

3. Phương thức thanh toán

 Công ty TECHSIMEX không áp dụng bất kỳ phương thức thanh toán trực tuyến nào tại website. Phương thức thanh toán và các điều khoản thanh toán sẽ được thoả thuận với khách hàng tại hợp hợp đồng bằng văn bản.

Tuỳ từng thời điểm, Công Ty TECHSIMEX sẽ công bố điều khoản về phương thức thanh toán bằng văn bản tới khách hàng. Theo đó, KHÁCH HÀNG có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

 • Chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng do Công ty TECHSIMEX chỉ định.
 • Thu tiền tại nhà.

4. Điều khoản miễn trừ

Nội dung các thông tin được Công ty TECHSIMEX đăng tải trên website là những thông tin chung do Công ty TECHSIMEX trực tiếp thực hiện, sưu tầm, sắp xếp theo các chủ đề.  Tuy nhiên, những thông tin này có thể không được cập nhật kịp thời khi sản phẩm, sự việc được thay đổi theo thực tế. Vì vậy, nội dung trên website này chỉ có giá trị tham khảo, Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, thiệt hại, rủi ro, tổn thất hay nghĩa vụ phát sinh trực tiếp, gián tiếp hoặc phái sinh do việc sử dụng nội dung website này cho bất kỳ mục đích nào. Công ty TECHSIMEX khuyến nghị KHÁCH HÀNG nên tham vấn trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của Công ty để nhận được sự tư vấn cụ thể và cung cấp thông tin chính xác nhất, kịp thời nhất cho từng sản phẩm mà mình quan tâm.

Không một công nghệ nào hoàn hảo và không một biện pháp bảo mật là an toàn tuyệt đối, do đó TECHSIMEX không chịu trách nhiệm trước bất kỳ mất mát, hư hại, khiếu nại, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào là hậu quả từ bất kỳ lỗi nào của website hoặc bất kỳ nội dung nào bị loại bỏ khỏi website và lỗi của nội dung đó, không chỉ giới hạn ở các lỗi đánh máy, lỗi chính tả, lỗi kỹ thuật, lỗi in ấn, tính đúng – sai, tính hiệu lực.

Công ty TECHSIMEX không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát, hư hỏng, khiếu nại, thiệt hại nào do bất kỳ nguyên nhân nào là hậu quả của, hoặc phát sinh do liên quan đến việc sử dụng hoặc không thể sử dụng website vì các lý do kỹ thuật hoặc do kỹ năng sử dụng của KHÁCH HÀNG.

Trong mọi trường hợp, phạm vi nghĩa vụ của Công ty (nếu có) đối với thiệt hại của KHÁCH HÀNG chỉ giới hạn ở mức bằng đúng khoản phí mà KHÁCH HÀNG đã thanh toán cho Công ty trong lần gần nhất.

5. Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và nội dung của nó với bản quyền nội dung, nhãn hiệu TECHSIMEX được bảo vệ bởi và pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam và/hoặc nước ngoài. Công ty TECHSIMEX bảo lưu quyền sở hữu độc quyền tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến website này trong cả trường hợp nó không được quy định rõ ràng trong các Chính sách sử dụng website này và quy định của pháp luật.

Trừ trường hợp được đồng ý bằn văn bản, KHÁCH HÀNG không được phép sao chép dữ liệu từ website của Công ty TECHSIMEX cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm: bán, cho thuê hoặc đăng tải trên các phương tiện truyền thông hoặc website khác dù là dưới hình thức thương mại hoặc phi thương mại.

Trường hợp phát hiện và/hoặc có nghi vấn về sự vi phạm này, TECHSIMEX sẽ ngay lập tức ngừng cung cấp dịch vụ sau khi đã gửi thông báo qua email đến KHÁCH HÀNG.

Mọi trường hợp sử dụng lại thông tin, nội dung văn bản có được từ website Công ty TECHSIMEX để đăng tải trên các phương tiện truyền thông hoặc website khác phải được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TECHSIMEX và phải ghi rõ “ Bản quyền thuộc Công ty Techsimex”.

6. Giải quyết khiếu nại của khách hàng

KHÁCH HÀNG có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin sản phẩm, chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả hoặc bất kỳ phàn nàn nào về dịch vụ của Công ty TECHSIMEX. Khi tiếp nhận khiếu nại, Công ty sẽ xác nhận việc tiếp nhận và đề xuất kế hoạch giải quyết khiếu nại của KHÁCH HÀNG theo từng trường hợp cụ thể đồng thời áp dụng biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của cả KHÁCH HÀNG và TECHSIMEX trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố và quy định của pháp luật.

Các khiếu nại, phàn nàn hoặc thắc mắc về dịch vụ của KHÁCH HÀNG vui lòng gửi về email techsimex.mc@gmail.com để được hỗ trợ giải quyết.

7. Điều khoản khác

Nếu bất kỳ điều khoản nào tại Chính sách sử dụng website, cũng như thông báo và khuyến cáo về sau, không hợp pháp, vô hiệu và/hoặc không thể thi hành được, thì điều khoản đó sẽ được coi là tách biệt khỏi những điều khoản còn lại của Hợp đồng và không ảnh hưởng đến hiệu lực cũng như khả năng thi hành của các điều khoản còn lại.

Công ty TECHSIMEX có thể báo trước hoặc không báo trước các thay đổi, chỉnh sửa, thêm và xóa bỏ các điều khoản bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của trang web này. Vì vậy, KHÁCH HÀNG cần theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên website của Công ty để cập nhật những thay đổi mới nhất về Điều kiện sử dụng website. Việc tiếp tục sử dụng đồng nghĩa với việc người sử dụng đồng ý với những thay đổi đó.

Các điều khoản được đề cập trong Chính sách sử dụng website này kết hợp với các chính sách, hướng dẫn gồm: Chính sách bảo mật thông tin cá nhân, Chính sách mua hàng và thanh toán được tạo thành Hợp đồng hoàn chỉnh giữa KHÁCH HÀNG và Công ty TECHSIMEX về việc sử dụng dịch vụ trên website của Công ty TECHSIMEX.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0243.8524422