Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật và Xuất Nhập Khẩu (TECHSIMEX)


Notice: Undefined variable: hasOneNews in /home/p110/domains/110.vn/public_html/app/frontend/cache/volt/_home_p110_domains_110.vn_public_html_app_frontend_views_news_category.volt.php on line 10

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng được áp dụng trên website Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật và Xuất Nhập Khẩu (TECHSIMEX) có địa chỉ techsimex.net quy định về cam kết bảo mật của Công ty TECHSIMEX với người truy cập và sử dụng website techsimex.net bao gồm người dùng trả phí và người dùng không trả phí (Sau đây gọi chung là KHÁCH HÀNG).

KHÁCH HÀNG được khuyến nghị nên đọc toàn bộ bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như của Công ty TECHSIMEX trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của KHÁCH HÀNG.

Bản chính sách này có các nội dung bao gồm:

1 – Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

2 – Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

3 – Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

5 – Khách hàng tiếp cận, chỉnh sửa và xoá dữ liệu cá nhân của mình

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

7 – Khuyến cáo với Khách hàng

8 – Điều khoản áp dụng.

 

Nội dung chi tiết của chính sách như sau:

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân KHÁCH HÀNG được thu thập thông qua website techsimex.net nhằm mục đích:

Xác định KHÁCH HÀNG cụ thể đang sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật và Xuất Nhập Khẩu.

Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của KHÁCH HÀNG khi sử dụng dịch vụ của TECHSIMEX.

Cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến nội dung và dịch vụ của TECHSIMEX cho KHÁCH HÀNG.

Khảo sát ý kiến của KHÁCH HÀNG khi sử dụng dịch vụ của TECHSIMEX.

Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện website cũng như chất lượng dịch vụ của TECHSIMEX dựa trên các phản hồi của KHÁCH HÀNG trong quá trình sử dụng.

BEE AGENCY thu thập thông tin cá nhân của KHÁCH HÀNG khi sử dụng các dịch vụ trên website techsimex.net bao gồm: Họ tên;  Địa chỉ email liên hệ; Số điện thoại liên lạc.

Mọi thông tin KHÁCH HÀNG cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty TECHSIMEX không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin khai báo thông tin sai lệch hoặc giả mạo của KHÁCH HÀNG.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

TECHSIMEX thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của KHÁCH HÀNG với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. Theo đó, Công ty TECHSIMEX có thể sử dụng thông tin do KHÁCH HÀNG cung cấp để: Liên hệ trực tiếp với KHÁCH HÀNG dưới các hình thức như: gọi điện hoặc gửi thư thông báo, cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ … thông qua email hoặc số điện thoại mà KHÁCH HÀNG đã cung cấp.

Trong một số trường hợp, TECHSIMEX có thể thuê bên thứ ba để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường dựa trên thông tin của KHÁCH HÀNG, khi đó thông tin cá nhân sẽ được chuyển giao có thời hạn và điều kiện cho bên thứ ba này. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật các thông tin cá nhân của KHÁCH HÀNG họ được tiếp cận và chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Công ty TECHSIMEX sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của KHÁCH HÀNG cho đến khi KHÁCH HÀNG yêu cầu xoá bỏ hoặc quá 01 năm kể từ lần cuối cùng liên hệ với KHÁCH HÀNG.

KHÁCH HÀNG có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách tự mình thực hiện thao tác trên website hoặc liên hệ với TECHSIMEX để được hỗ trợ thực hiện.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị chủ quản của TECHSIMEX với thông tin bên dưới chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU (TECHSIMEX)

MSDN: 0100112973 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội cấp ngày 06/04/2011 

Địa chỉ: Tầng 2-3 Tòa nhà VCCI, số 09 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP.Hà Nội 

Người đại diện: Trần Quốc Hùng

Hotline: 024.38524422 / 024.38527422 - Fax: 024.38524080 

 

5. Khách hàng yêu cầu tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình

Khi có nhu cầu, vào bất cứ thời điểm nào KHÁCH HÀNG cũng có thể tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ trực tiếp đến TECHSIMEX thông qua điện thoại/email để yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Chúng tôi chỉ chấp nhận chỉnh sửa/xoá sau khi đối chiếu các thông tin do KHÁCH HÀNG cung cấp chính xác với các thông tin đã cung cấp cho Công ty trước đó.

Trường hợp bất kỳ cá nhân nào phát hiện việc một ai đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho TECHSIMEX, người này có thể liên hệ trực tiếp với TECHSIMEX để báo cáo và yêu cầu xoá bỏ. Trong phạm vi quyền hạn của mình TECHSIMEX sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định để ngăn chặn hành vi vi phạm. Khi đó, KHÁCH HÀNG sẽ chịu trách nhiệm về việc giả mạo thông tin của người khác đồng thời TECHSIMEX được giải phóng mọi trách nhiệm liên quan đến hành vi giả mạo này của KHÁCH HÀNG.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Hơn cả việc tuân thủ quy định pháp luật, TECHSIMEX luôn tôn trọng thông tin cá nhân của tất cả KHÁCH HÀNG vì nhiều lý do chính đáng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng các biện pháp như cải tiến công nghệ bảo mật, giám sát việc bảo mật thông tin khách hàng trong tổ chức của chúng tôi.

Tại chính sách này, chúng tôi cam kết như sau:

Chỉ sử dụng thông tin KHÁCH HÀNG theo mục đích và phạm vi nêu trong Chính sách bảo mật này.

Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mỗi KHÁCH HÀNG chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính KHÁCH HÀNG đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của KHÁCH HÀNG khi không có sự cho phép đồng ý từ KHÁCH HÀNG trừ trường hợp có sự đồng ý của chủ thể thông tin cá nhân đó hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc trong trường hợp TECHSIMEX tin rằng điều đó sẽ giúp TECHSIMEX bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trong vụ việc tranh chấp với KHÁCH HÀNG hoặc tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các KHÁCH HÀNG khác.

Không phát tán thư rác, phần mềm độc hại, thiết lập hệ thống thông tin giả mạo, lừa đảo đến địa chỉ email mà KHÁCH HÀNG cung cấp.

Không thu thập, sử dụng, phát tán, kinh doanh trái pháp luật thông tin cá nhân của KHÁCH HÀNG.

Áp dụng biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân do TECHSIMEX thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng.

Hủy bỏ thông tin cá nhân của KHÁCH HÀNG đã được lưu trữ khi đã hoàn thành mục đích sử dụng hoặc hết thời hạn lưu trữ và thông báo cho KHÁCH HÀNG biết, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của KHÁCH HÀNG, techsimex.net có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho KHÁCH HÀNG được biết.

 

7. Khuyến cáo với KHÁCH HÀNG

Không một biện pháp hay công nghệ bảo mật nào là tuyệt đối. Vì vậy thông tin chỉ có thể được bảo mật bởi nỗ lực của tất cả các bên liên quan.

TECHSIMEX không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc khách hàng không tuân thủ quy định của Công ty và/hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ do lỗi của KHÁCH HÀNG.

Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website của Công ty TECHSIMEX và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website này. TECHSIMEX khuyến cáo KHÁCH HÀNG cần đọc kỹ chính sách về bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. TECHSIMEX không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của KHÁCH HÀNG từ bên thứ ba.

Trường hợp KHÁCH HÀNG không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật này, TECHSIMEX đề nghị KHÁCH HÀNG không nên gửi thông tin cá nhân cho TECHSIMEX.

8. Điều khoản áp dụng

Bản Chính sách bảo mật thông tin cá nhân được công bố trên website này theo đường link: http://techsimex.net/chinh-sach-bao-mat-thong-tin/, trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên website này. Thời gian chỉnh sửa/cập nhật được chúng tôi ghi rõ tại dòng đầu tiên của chính sách này.

KHÁCH HÀNG đồng ý rằng, khi tiếp tục sử dụng website của TECHSIMEX là KHÁCH HÀNG đã thừa nhận, đồng ý và cam kết tuân thủ Chính sách bảo mật này cũng như các nội dung chỉnh sửa sau đó.


Notice: Access to undefined property Modules\Models\NewsCategory::reg_form in /home/p110/domains/110.vn/public_html/app/frontend/cache/volt/_home_p110_domains_110.vn_public_html_app_frontend_views_news_category.volt.php on line 45

Notice: Access to undefined property Modules\Models\NewsCategory::messenger_form in /home/p110/domains/110.vn/public_html/app/frontend/cache/volt/_home_p110_domains_110.vn_public_html_app_frontend_views_news_category.volt.php on line 48

Notice: Undefined variable: tmpTypeModules in /home/p110/domains/110.vn/public_html/app/frontend/cache/volt/_home_p110_domains_110.vn_public_html_app_frontend_views_news_category.volt.php on line 93
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0243.8524422